LOONA (Why not)

LOONA (Why not)

Mô tả

0.00
10

Điểm

10.0/10

Bài hát: Why not

Nghệ sĩ: LOONA
Album: [12:00]
Phát hành: Tháng 10 ngày 19, 2020
Thể loại: Electronic pop
Lyric: Hwang Yubin
Phối: Will Simms, Sondre Nystrom, Julia Finnseter, Ellen Berg
Sắp xếp bố cục: Will Simms, Coach & Sendo

”Why not” là bài hát chủ đề trong album [12:00] nối tiếp sau album rất thành công trước đó là [#] với bài chủ đề mạnh mẽ và phá cách là “So what”. Lần trở lại này nhóm đi theo phong cách vui tươi và quyễn rũ nhưng không kém phần nhí nhảnh trong câu hát như “O lala – awae a wae awae”

Gửi gắm những thông điệp về sự tự tin, không cần phải quan tâm đến những kẻ soi mói. Hãy biết mình đang đứng ở đâu và đi đứng thật cẩn thẩn cho bản thân mình, không để ngã. Đôi lúc những lời soi mói giúp ta trưởng thành hơn nhưng mục đích của những kẻ đó không phải như vậy, nhưng chúng ta hãy lợi dụng những kẻ đó bằng cách trở lên trưởng thành hơn nhờ câu nói của chúng

Mở đầu bài hát là một âm Bass quãng 6-8 kéo dài với tốc độ chậm khiến tiếng Bass trở nên chậm chạp như có kẻ nào đó ngáng chân lại. Điệp khúc trở nên nhanh hơn như họ đã thoát khỏi bùn lầy khi tiếng Bass trở lên nhanh hơn rất nhiều, vui vẻ nhảy nhót theo nó như không còn bị ai ngáng chân và chạy rất nhanh về phía trước.

Một bài hát bắt tai, vừa nhẹ nhàng vừa sôi động, những cảnh quay đẹp tràn ngập hint và theory. Các thành viên đều thể hiện tốt vai trò của mình, tuy vậy vẫn có vài thành viên xuất hiện rất ít thời gian trong video.

Nghe bài hát trên Spotify: Bấm vào đây

Nghe full album trên Spotify: Bấm vào đây

Xem thêm các sản phẩm khác của Loona: Bấm vào đây

 

 

Đánh giá

 1. lhtcim

  lhtcim

  Điểm

  10

  lét pùmp ịt úp

  1 trong số 1 người thấy đánh giá này hữu ích. Nó có hữu ích đối với bạn không?
  Không
Thêm đánh giá

Cancel

Nói gì đi chứ


fortiez
Quản lý
4 tháng 11 ngày trước

Ai muốn review bài gì thì viết rồi gửi nội dung cho fanpage của Fortiez nhé