KAI (Mmmh)

KAI (Mmmh)

Danh mục: , Từ khóa: , , , , ,

Mô tả

0.00
9

Điểm

9.0/10

Bài hát: Mmmh

Nghệ sĩ: Kai (EXO)
Album: Kai
Phát hành: Tháng 11 ngày 30, 2020
Thể loại: R&B, soul
Công ty: SM Entertainment
Phối: Adrian McKinnon, Bryant Thompson, Cameron Jai & 16 more
Lyric: 황유빈 (Hwang Yoo Bin), Jane, Jo Yoon-Kyung (조윤경) & 3 more
Sắp xếp bố cục: Alawn, Cha Cha Malone, Joe Thibodeau & 5 more

Sau 8 năm ra mắt cùng EXO. Ngày 30 tháng 11 năm 2020, KAI chính thức ra mắt solo với ca khúc R&B Mmmh, mang giai điệu nhẹ nhàng quyễn rũ, nhận được nhiều đánh giá tích cực khi ra mắt đem về số lượt xem tương đối cao đối với một nghệ sĩ solo, Những lần nhấn nhá câu hát của Kai khiến giai điệu trở nên bay bổng chạm đến người nghe, những động tác vũ đạo mạnh mẽ và dứt khoát, hình ảnh trong mv được đầu tư đẹp như phim.

Bài hát mưu tả về sự khao khát về tình yêu, muốn che chở cho người mình yêu sau khi gặp được tình yêu của cuộc đời thì mọi mong muốn khao khát xuất hiện. Trở thành kẻ xấu cũng được, ích kỷ cũng được, miễn là tôi có được em.

Trong đêm say đó tôi muốn em hãy làm gì tôi đi, không biết em đã làm gì chưa nhưng sao trong đầu tôi luôn có hình bóng của em, em chạy quanh trong đầu khiến tôi không thể nghĩ gì khác ngoài thân hình và khuôn mặt của em.
Điệp khúc “Mmmh Mmmh” thể hiện sự yêu thích và người con trai dành cho người con gái khi bên nhau, Mmmh Mmmh em thật đẹp, Mmmh Mmmh em thật quyến rũ… Cho dù tôi đã say và loạng choạng nhưng tôi vẫn muốn thêm nữa em à, hãy làm gì tôi đi..

Bài hát cho rằng, người phụ nữ như những bồng hoa làm rực rỡ cả một cánh đồng trước kia là vùng đất khô héo.

Nghe bài hát trên Spotify: Bấm vào đây
Nghe full album trên Spotify: Bấm vào đây
Xem thêm những bài hát khác của KAI: Bấm vào đây

Đánh giá

 1. Inr.anh

  Inr.anh

  Điểm

  9

  Dance vốn là nổi bật của KAI. Kết hợp dance trên nền nhạc Mmmh có phải là sexy quá hay không vậy. Nhạc hay đó, khiến người ta feel theo rất dễ. MV còn được làm theo kiểu game.

  1 trong số 1 người thấy đánh giá này hữu ích. Nó có hữu ích đối với bạn không?
  Không
Thêm đánh giá

Cancel

Nói gì đi chứ