fromis_9 (Feel Good)

fromis_9 (Feel Good)

Mô tả

7.5

Điểm

7.5/10

Bài hát: Feel Good (SECRET CODE)

Nghệ sĩ: fromis_9
Album: My Little Society
Phối: Lee Woo Min “Collapsedone”, Justin Reinstein, J Jean
Viết lời: Chosim, Seo Ji Eum
Sắp xếp bố cục: Lee Woo Min “Collapsedone”, Justin Reinstein

fromis_9 đã trở lại với sự quyến rũ đa dạng của chín thành viên. Trong “My Little Society”, mỗi thành viên sẽ thể hiện chín nhân vật và sự quyến rũ khác nhau. Mini-album thứ ba của fromis_9, “My Little Society”, mô tả một không gian nhỏ chứa đầy sự nhạy cảm và hương vị của riêng tôi, có thể thể hiện bất cứ thứ gì như nó vốn có. 

Album mang đến nhiều cảm xúc và suy nghĩ khác nhau mà bất kỳ ai cũng có thể liên hệ bằng ngôn ngữ riêng của fromis_9, khiến người nghe đồng cảm và cuối cùng cảm nhận được sức hút độc đáo của nhóm.Trong ca khúc chủ đề, “Feel Good (SECRET CODE)”, fromis_9 đã truyền tải một thông điệp về “niềm vui trong không gian tự do của chúng ta” và Video âm nhạc đã thể hiện đầy đủ những khía cạnh đáng yêu, trung thực và tinh thần tự do của fromis_9. Đặc biệt, màn trình diễn bắt mắt và tràn đầy năng lượng khiến chúng ta phải mê mẩn vì “sự quyến rũ khác biệt và gây nghiện của chín thành viên”. Trong album này, sử dụng những nét quyến rũ mới dựa trên nguồn năng lượng tươi sáng của chính họ, fromis_9 sẽ bộc lộ khả năng âm nhạc đa dạng cũng như đến với chúng tôi và kể câu chuyện của chính họ theo một cách chân thực và đáng yêu hơn.

Nghe bài hát trên Spotify: Bấm vào đây

Xem thêm những sản phẩm khác của fromis_9: Bấm vào đây

Đánh giá

 1. wankan

  wankan

  Điểm

  7.5

  Sau khi nghe xong “Feel Good” của F9 thì mình cảm thấy tâm trạng cũng Feel good hơn luôn. Lần đầu nghe bài này thì mình cảm thấy rất thích thú, mới lạ bởi album và bài hát này thể hiện một mặt khá mới của nhóm là không còn concept dễ thương, học sinh như trước mà có phần trưởng thành. Bài hát dễ nghe, dễ thấm, có phần vui tươi, nói chung là ổn nhưng không quá xuất sắc đối với mình. Đoạn “Nanananana~ Feel Good” đã đem lại dấu ấn với lần trở lại này. Hạn chế của bài hát này theo mình là phần rap của Jiheon hơi cụt và tone của babe không hợp lắm để rap (TTwTT). Dàn vocal của F9 lần này cũng được cải thiện rõ rệt và mình rất thích mấy highnote của bài này nha.

  Đánh giá này có hữu ích với bạn không?
  Không
 2. thuylinh

  thuylinh

  Điểm

  7.5

  Một sản phẩm tuyệt vời từ phần nghe đến phần nhìn. Mang lại cảm giác vui tươi, nhất là vẻ đẹp của các cô gái. Đoạn mình thích nhất là Pre chorus, thật sự du dương

  Đánh giá này có hữu ích với bạn không?
  Không
Thêm đánh giá

Cancel

Nói gì đi chứ


fortiez
Quản lý
4 tháng 11 ngày trước

Ai đánh giá cho lên cao hơn đi 🙁
Bài này hay mà